Màn hình ko lên bất cứ thứ gì, đèn nhấp nháy, còn cpu kêu 2 bíp liên tục ?

Máy em sau khi còn 4 bít thì em chỉnh lạ , vô tinh vào propẻtíe , setting , adapter , disable , sau do may khoi động lại thì mất luôn màn hình ,em vào del để chỉnh khi khoi dong , 1 lanm nua pha luôn may , màn hình ko lên bất cứ thứ gì , đèn nhấp nháy , còn cpu kêu 2 bíp liên tục , em ko biết phá cái gì rồi , cho em hỏi em phải làm sao , có cần cài lại win ko ạ ,
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn mở máy ra, rút dây nguồn của PSU vào Main ra và cắm lại. Vệ sinh các thiết bị khác và cắm lại và bật lên, nếu vẫn ko lên và vào Windows thì bạn bỏ đĩa Windows vào để repair. Nếu ko repair được thì còn cách cài lại thôi bạn à Chúc bạn vui.