Máy tính không dùng được Window Media Player ?

Laptop của tôi dùng window media player 11, khi mở file nhạc thì máy tính báo "an internal application error has occurred". Tôi đã removed đi và install lại bản wmp 10, nhưng cài đặt xong máy vẫn báo lỗi như trên. Khi sync file media của máy tính với điện thoại di động thì bị treo máy (CPU 100%). Tôi vào Task Manager phát hiện wmplayer đang chạy, tắt trình này thì máy trở lại bình thường. Xin chỉ giúp tôi cách khắc phục. Theo vnexpress
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Windows Media Player của bạn bị corrupted rồi. Hãy thử như sau đây: Bấm Start ---> Run, đánh vào regsvr32 jscript.dll rồi bấm OK. Bấm Start ---> Run, đánh vào regsvr32 vbscript.dll rồi bấm OK. Mở Windows Media Player để coi còn bị nữa không. Chúc may mắn Theo vnexpress