Không kết nối được máy in HP LaserJet 1300 với máy tính?

Xin hỏi: Tôi sử dụng máy in HP LaserJet 1300 (đã cũ) nhưng khi in văn bản thì không được mà chỉ in ra trang giới thiệu về máy HP LaserJet 1300, kiểm tra "Printers and faxes" thì thấy báo "Microsoft office Document Image writer".Ai biết chỉ giúp.Tks
HDC Việt Nam
Trả lời 14 năm trước
Anh chưa cài đặt driver cho máy tính để nhận phần cứng máy in thì làm sao mà in được. Trung tâm sửa chữa máy tính HDC Địa chỉ : Số 8 ngõ 6 Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy - HN. Tel : (04)37920467 Mobile : 0978352143 Mail : hoanghop.fpt@gmail.com http://www.123raovat.net/928