Tắt Cảnh Báo Security Center trong Windows XP SP2 ?

quanjtl
Trả lời 16 năm trước
Security Center (Trung Tâm Bảo Mật) trong Windows XP SP2 kiểm tra việc thiết lập bảo mật trên máy tính của bạn (kiểm tra và xác định trạng thái của phần mềm Antivirus được cài đặt) , nó sẽ gởi cãnh báo qua vùng cãnh báo và nó cho bạn biết tường lữa hay phần mềm Antirivus đó có phải hàng “xịn” hay không . Nếu như bạn chạy một phần mềm tường lữa và chương trình diệt virus mà Security Center không nhận biết được , nó sẽ tiếp tục cãnh báo bạn mổi khi bạn bắt đầu với máy tính của mình . Để tắt chức năng này , bạn thao tác các bước sau : Mở Security Center bằng cách vào Start – Run gỏ WSCUI.CPL hoặc bạn nhấn Start – Control Panel và chọn Security Center . Trong Security Center chọn Change the way Security Center alerts me và xóa các mục kiểm mà bạn không muốn nhận cãnh báo , khi đó bạn nhấn OK . Hoặc bạn có thể thực hiện chức năng này qua Registry Editor . HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\Security Center Ở phần bên phải chọn AntiVirusDisableNotify (DWORD Value) và thiết lập cho nó giá trịlà 1 . Ở phần bên phải chọn FirewallDisableNotify (DWORD Value) và thiết lập cho giá trị này là 1 Đóng Regedit và khởi động lại máy tính
Lê Xuân Linh
Trả lời 14 năm trước
vào start > run rùi gõ msconfig rồi tiếp tục vào thẻ services kéo xuống dưới để tìm chữ "security center" bỏ dấu check tiếp đến apply sau đó bạn khởi động máy là ok