Help me !!!!! Máy tính hay bị mất âm thanh ?

Máy của mình luôn bị tình trạng mất âm thanh. Khi nhấp đúp vào biểu tượng cái loa thì hiện lên câu thông báo này: " Volume Control There are no active mixer devices available.To intall mixer devices,go to control panel,click printers and Other hardware,and then click Add Haddware. This program will now close " reset lại máy thì dùng lại bình thường nhưng dùng 1 thời gian thì tình trạng đó lại xảy ra. AE nào bít cách xử lý xin chỉ giùm. Thanks .
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Có thể máy bạn lổi card sound rồi bạn thử xóa di cài lại coi có còn tình trạng trên không.