Office nhà mình cứ mở lên là lại hiện bảng windows installer, khi mình bấm close thì lại vào được? Lỗi như thế là sao các bạn ?

Giúp mình cách sửa với ? thanks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
100% là bị lỗi do chương trình diệt virus đã xóa mất file chạy của office bạn remove nó và cài lại thôi.
nguyen ngoc linh
Trả lời 13 năm trước

Officce của mình cài cũng thế nó hiện lên bảng "Microsoft Office Activation Wizard" là gì vật, lần nào bật củng hiện lên, tắt là mất! ai dúp mình với!

dang chanh
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của linhhh
100% là bị lỗi do chương trình diệt virus đã xóa mất file chạy của office
bạn remove nó và cài lại thôi.

chào ban ,mình còn gà wa ,bạn chỉ vậy làm sao biết mà cài lại đây ?chi tiết hơn thì cám ơn .