Máy tính bắt được khá nhiều sóng wifi nhưng không connect được?

Máy tính bắt được khá nhiều sóng wifi nhưng có những cái không connect vào được dù không đặt pass và sóng khá mạnh, khi connect vào thì vẫn chỉ thấy biểu tượng cột sóng và dòng chữ Automatic phía trên. Các bạn có thể cho tôi biết nguyên nhân vì sao và làm thế nào để connect vào được, Cảm ơn các bạn
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Firewall chặn mất tiêu rồi còn đâu mà vào, mặc dù vẫn kết nối wifi ầm ầm các máy vẫn nhìn thấy nhău nhưng không có internet, he he tôi đoán 100% bạn sài hện điều hành vista phải không? tắt cái tường lửa đi là vào nét cứ gọi là ầm ầm.