Mất hết dữ liệu trên latop khi sử dụng đĩa boot để ghost?

Giúp mình với. mình sử dụng đĩa boot để ghost mà bị mất hết dữ liệu.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn đã ghost nhầm. Thay vì chọn Partition/ From Image thì bạn đã chọn Disk/ From Image. Để lấy lại dữ liệu đã mất thì mình không biết. Đề nghị các pro-brothers chỉ giáo cho bạn ấy với!
Vương Hồng Thắng
Trả lời 14 năm trước
mang ra quán ý. chú ý nên tìm quán nào có uy tín mà làm. mà đùng làm gì động đến ở cứng nhé chẳng hạn như ko được cài win lên đó hay copy bất cứ cái gì vào
Nguyễn Bá Khiêm
Trả lời 14 năm trước
Có mấy ai biết đc chữ ( Ngờ) đâu bạn .Có thể trong quá trinh Ghost bạn đã nhầm ở đoạn nào đó .Giờ hãy để nguyên như vậy và nhanh chóng chuyển tới trung tâm hỗ uy tín , hoặc qua Bệnh viện máy tính .Chúc may mắn
Việt Đức
Trả lời 12 năm trước

Có thể trong quá trinh Ghost bạn đã nhầm ở đoạn nào đó .Giờ hãy để nguyên như vậy và nhanh chóng chuyển tới mình để xem xét và cấp cứu giá 300 ngàn

Tel: Đức 0909.37.11.62 (08-5.447.0.348)

Địa chỉ Q12: 411/6/1 tổ 58A KP4 P.Tân Chánh Hiệp Q12 (gần Metro Q12)

Mr Huấn
Trả lời 11 năm trước

1. khi ghost nhầm vào phân vùng chứa dữ liệu, thì lấy dc khoảng 80%)..Tất cả đều có thể làm qua mạng, làm từ xa. Thời gian từ 2-4h

2. Khi ghost, Acronis mà 2, 3 hay nhiều ổ mà gom lại còn 1 ổ C thì cứu dc 100% dữ liệu (trả lại các phân vùng về tình trạng trước khi ghost - không mất 1 file, không lỗi 1 file)..Tất cả đều có thể làm qua mạng, làm từ xa. Thời gian làm trực tiếp là 5 phút, qua mạng 15 phút (Luôn luôn đảm bảo cứu 100% dữ liệu trong mọi trường hợp)

3. Recovery laptop còn 1 ổ cũng làm tương tự như mục 2, ngoại trừ laptop sony kg làm nhanh được (tất nhiên là vẫn cứu dc 100%, nhưng kg làm 5 hay 15p ) (Luôn luôn đảm bảo cứu 100% dữ liệu trong mọi trường hợp)

Các mục 1 =>3 chi phí cứu toàn bộ dữ liệu chỉ từ 300k-800k.Để cứu dữ liệu và kiểm tra máy từ xa -qua mạng (xin tham khảo link sau “phuchoidulieu.net/Links.aspx?T=39” )

4. Cứu dữ liệu tất cả các trường hợp ổ cứng bị cháy, bốc khói, hdd gõ lọc cọc, kẹt motor, ổ cứng không quay, không nhận hoặc nhận sai tên (thường bị firmware)

5. Phá password tất cả các dòng hdd có trên thị trường hiện nay như: Seagate, Western, Samsung, Maxtor, Hitachi/IBM, Toshiba, Fujitsu (Laptop/Desktop), phá password lấy lại dữ liệu hoặc tiếp tục sử dụng hdd

6. Khôi phục dữ liệu hdd bị bad sector, bad track 0, bad toàn ổ, ổ cứng lúc nhận lúc không, ổ cứng đòi format khi truy xuất, bad head

7. Firmware: Cứu dữ liệu trên tất cả các dòng hdd bị lỗi firmware (hdd không nhận, hoặc nhận sai tên) Seagate: Barracuda 7200.2; 7200.4; 7200.7,8,9,10,11,12; (7200.11,12 nhận ổ nhưng dung lượng = 0 mb); Western; Maxtor; Samsung (quay êm vài giây rồi ngưng); Hitachi/IBM; Toshiba; Fujitsu

8. Sửa chữa chuyên nghiệp ổ cứng bị bad sector, cháy board mạch, lỗi firmware, không nhận, nhận sai tên, sai dung lượng (Hdd 1tb còn vài chục mb), không format, không cài win/ghost….