Tại sao máy tính ACER lại không kết nối được với projector?

Các bạn ơi, có ai bị hiện tượng giống tớ không, máy tính của tớ là Acer aspire 5571 không thể kết nối được với bất kỳ projector nào, khi máy đang khởi động thì nó hiện lên ecrane, nhưng khi vào chương trình rồi là chịu! Không phải mình tớ mà một số người dùng Acer cũng thấy như vậy. Có ai biết tại sao và cách khắc phục như thế nào thì làm ơn chỉ giáo, cảm ơn rất nhiều nhé!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Thường thì vấn đề xung đột giữa máy tính & máy chiếu nằm ở việc độ phân giải hình ảnh của 2 cái không tương thích: XGA & SVGA. Tuy nhiên, xung đột này thường chỉ làm giảm chất lượng hình ảnh, chứ ko dẫn tới hiện tượng như của bạn. Việc hình ảnh có thể hiển thị được lên màn chiếu. Chứng tỏ kết nối của máy chiếu & máy tính bình thường. Tuy nhiên, để khẳng định một lần nữa vấn đề đó. Bạn hãy thực hiện kết nối máy chiếu với máy tính thông qua sóng wireless xem sao (máy chiếu đó có wireless mà).