Không sử dụng được tính năng Standby ?

Anh (chị) cho em hỏi tại sao máy của em không thể sử dụng standby. Và cho em hỏi tải phần mềm drivers máy em chạy rồi nhưng không sử dụng được là tại sao. Vào trang nghe nhạc cũng không được đó là máy bị sao? Mong anh chị giải đáp sớ cho em. Cảm ơn anh chị.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn Remove Driver cũ đi(biết Remove chứ)Vào trong My Computer/Manage/Device Manage/click phải chuột chọn Uninstall.Sau đó bạn cài lại Driver là ok.Nhưng lưu ý cài cho đúng Driver đó nha.Nếu không có đĩa dùng chương trình CPU-Z mà xem rồi lên mạng download nó về mà cài. Chúc bạn thành công!