Windows 7 mất hết Icon ở màn hình desktop ?

Mình cài windows 7 build 7100 cho con hp dv4t chẳng hiểu sao icon ở màn hình desktop chẳng thấy đâu cài bất kỳ 1 ứng dụng nào cũng chẳng thấy nó hiện ra desktop thế mới chán chứ kể cả send to cũng không thấy mới lạ ch. Ai có cách cứu chỉ mình với?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn click chuột phải trên Desktop chọn mục đầu tiên sau đó chọn Show Desktop Icons .
nguyenvanlan
Trả lời 13 năm trước

Đơn giản thôi ông bạn à. Tôi cũng bị như vậy, nhưng loay hoay một lúc là tôi tìm ra được luôn.

ông kích phải chuột chọn view chọn show desktop icon là xong. Còn tùy chỉnh thế nào ở trong đó có cụ thể lắm.