Phím nhảy lung tùng phèo khi cài Win XP tren máy tính Eee PC 4G ?

Mình đang sử máy tính Eee PC 4G của Asus. lúc mới mua về chạy Xandros Linux thì sử dụng các phím bình thường nhưng khi mình cài Win XP thì các phím bị nhảy lung tùng phèo hết, có mấy phím thì vẫn như cũ, có mấy phím nó bị đảo sang phím khác như khi gõ phím U nó thành phím số 1......... Có Bro nào gặp tình trạng trên giống mình mà giải quyết dc thì hướng dẫn cho mình với. Thanks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
1- Windows XP của bạn là bản nào vậy? Pro hay PE hay Tiny,...? 2 Vào phần Control Panel - Keyboard - Kt xem có đúng là lựa chọn Standard Keyboard không?