Lỗi "limited or no connection" ?

Nhà em nối mạng internet với nhà chủ.Đang vào mạng bình thường thì tự nhiên lại bị lỗi "Limited or no connection".Em dùng ipconfig /renew thì nó báo là : "Unable to contact DHCP server".Em đã kiểm tra dây và card mạng thì không sao.Mong các bác giúp em.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chắc là tính năng cấp địa chỉ IP động của thiết bị kết nối Internet của chủ nhà có vấn đề. Nếu thường xuyên bị lỗi với tính năng này, bạn thử thảo luận với chủ nhà để chuyển sang sử dụng IP tĩnh.