Icon của My Computer và My Documents bị thay đổi?

Icon của My Computer và My Documents máy tính nhà tôi bị thay đổi, không còn giống như trước nữa mà giống hình của một ShortCut ấy. Không hiểu là vì lỗi gì, mong mọi người giúp với!!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn đang sử dụng chế độ "Classic Start Menu" thì chuyển sang "Start Menu" để thấy Icon "My Documents" và "My Computer". Bạn bấm chuột phải vào thanh Taskbar --> Properties --> chọn mục Start Menu --> Applies -->Ok, rồi vào Start --> đến Icon "My Documents" và "My Computer" bấm chuột phải chọn Show on Desktop. Icon hiện ra ở Desktop sẽ không phải là Shortcut.