Off line nhưng vẫn chơi được game online................ ?

Máy em tình hình là chơi được game online nhưng thỉnh thoảng lại không thể truy cập được website nào cả!em reset lạo máy nhưng vẫn không khắc phục được!xem kết nối Local Area Conecting vẫn báo tín hiệu mạng!em Repair thì thấy báo lỗi "DSN cache ..." cao thủ nào biết cách giải quyết hướng dẫn giúp em với!>>>>>>>>>>>>>> em cài Win XPSP3 ...Kapersky
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Post đầy đủ cái thông báo lỗi lên xem nào. Sơ qua thì 90% là lỗi mạng.