Cài Windows 7 xong Windows XP không vào mạng được ?

Sau khi mình cài Windows 7 xong, vào windows thì không thể vào mạng được, luôn bị thông báo Cable netwolk has unplugged, đèn card mạng không sáng, trong khi đó thì Windows 7 vẫn vào mạng rất bình thường :( Cả bản Windows 7 RC, hay Win 7 Lite đều bị. Mình đã thử mọi cách như gỡ Windows 7, format hết phân vùng cài Win 7, clear MBR, boot sector... nhưng đều không được. Dã search trên mạng, cũng gặp người bị tình trạng tương tự, thậm chí Vista cũng không vào được sau khi cài Windows 7 luôn, chưa thấy cách khắc phục. Mong mọi người giúp đỡ. P/S: chắc chắn không phải do driver. Đã thử cài đặt lại XP, cài đặt Vista v.v... chỉ cần thằng Windows 7 còn sống thì Vista và XP không vào mạng được
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Thử cài lại driver card mạng cho WinXP xem.
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng gặp trường hợp như ban, nhưng vẫn chưa co cách giải quyết, ko biết bạn tìm ra cách khắc phục chưa? share cho mình với! mail: fujitsuky@gmail.com. Thanks!