Không Format được thẻ Micro SD?

Các bác giúp dùm em không thể Format được cái thẻ Micro SD của con Kaiser. Format bằng PC nó báo thẻ bị Protect, format bằng Kaiser thì nó báo thẻ bị lock. Mà xem trên thẻ thì không thất nút gạt lock ở đâu cả? Bác nào biết chỉ em nhé!
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bỏ vào đầu đọc thẻ thì format dễ hơn đấy.
Nhật Thanh
Trả lời 14 năm trước
Bạn dùng vải mềm lau lại phần tiếp giáp của thẻ, nếu thấy cần thiết thì dùng vải có thấm cồn để lau. Thẻ dùng lâu ngày sẽ bị dơ nên gặp tình trạng như bạn
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Trưòng hợp của bạn không phải là hiếm. Bỏ vào đầu đọc thẻ thì format ok mà. Bạn tìm xem có 1 file encryp gì gì đó không, xoá file này thì format được,mặc dù mục encryption của Kaiser không có bật.