Máy chơi Game xong mất card âm thanh ?

Máy tính em sau khi chơi Au với Cf thì mất âm thanh!! trương trình diệt virust tìm thấy con configker.Bác nào chỉ em cách diệt con này với!! thanks máy bác nhìu!!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Download về 2 bản vá sau: WindowsXP-KB894391-x86-ENU và WindowsXP-KB921883-x86-ENU (lưu ý là 2 bản vá này chỉ dành cho XP SP2). Sau đó kích hoạt hai tập tin này và restart lại máy, theo dõi xem có còn xuất hiện thông báo lỗi nào nữa không. Riêng với XP SP3, các bạn cần download bản vá WindowsXP-KB958644-x86-ENU (nói thêm là với XP SP2, nếu sử dụng 2 bản vá trên không được thì vẫn có thể cài đặt bản vá dành cho XP SP3). Cả 3 bản vá trên có thể download tại đây OR Chỉnh sửa registry: Vào Start > Run, gõ regedit > OK. Bạn hãy duyệt theo đường dẫn: HKEY_LOCAL_ MACHINE > SYSTEM > CurrentControlSet > Services > Browser > Parameters. Tìm khóa IsDomainMaster, sửa lại giá trị của nó thành FALSE, sau đó restart lại máy tính.