Máy không boot được bằng hiren boot ?

Máy mình trước đó vẫn boot bình thường. Sau khi dùng smark Fdisk chia đĩa thì khi boot máy báo lỗi "boot CD files not found",sau đó load SCSI driver cũng không được.Mình cài win vẫn bình thường,nhưng k khởi động được Partition Magic để định dạng đĩa trong win,chương trình báo lỗi. Ổ cứng của mình có bị hư không?Dùng HDD Generator scan vẫn không thấy bad. Làm sao để boot được bi giờ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chuyện chạy Fdisk không ảnh hưởng gì đến vấn đề boot từ CD vì boot CD là do bạn chỉnh trong CMOS. Bạn kiểm tra kỹ lại trong CMOS xem máy bạn có được thiết lập để boot từ CD hay không? Và cái đĩa CD hiren đó có bị hư hay không?