Máy tính không khởi động được, khắc phục sao đây ?

Máy vi tính của em lâu lâu lại không thể khởi động được, nhưng để một thời gian thì khởi động được. Khi khởi động thì nó hiện lên dòng thông báo: "PXE-E61: Media test failure, check cable. PXE-MOF: Existing PXE ROM. Operating System not found" Máy em bị làm sao và khắc phục thế nào?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Rất có thể nó bị lỏng hoặc tiếp xúc không tốt đặc biệt là cáp giao tiếp với ổ cứng.
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Theo mình biết, lỗi này là do bạn hay ai đó vô tình chọn ưu tiên khởi động từ card mạng. Bạn chỉ cần vào lại bios và chọn khởi động từ HDD là ok thoi.