Tại sao máy tinh của mình nghe nhạc được mà không có tiếng?

Trên thanh công cụ không hiển thị volum, kiểm tra máy thì có PCI Device con chấm hỏi màu vàng nhưng lúc đưa đĩa 2500 Driver vào vẫn ko nhận. Có ban nào biết chỉ dùm cám ơn nhiều !
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
1 lỗi rất đơn giản main bos của bạn bị lỗi rồi không thay được đau có mang đi bảo hành không thì đành làm người điếc các lỗi này mình sửa nhiều rồi nhưng không được chúc vui vẻ
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Thiếu Driver. Đĩa 2500 driver chỉ dùng cho các máy đời cũ thôi.bản kiểm tra máy bạn rồi search trên mạng ấy.
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước
Đó là do máy bạn thiếu Driver. Nếu bạn đưa đĩa Driver vào máy không nhận, bạn hãy mở phần Device Manager lên xem thiếu Driver gì thì lên GOOGLE search tìm Driver đó về cài nhé.
Hoaian
Trả lời 11 năm trước

thiếu driver thì bạn nên tìm pm check driver về cài vào. VD:

http://www.vn-zoom.com/f167/driver-checker-2-7-2-sao-luu-phuc-hoi-check-update-driver-cuc-chuyen-nghiep-177236.html

chúc bạn thành công