Tại sao laptop không vào được mạng?

Mình mới mua laptop HP G50 nhưng cắm dây mạng của desktop vào nhưng ko thể nối mạng được , nó có hình dấu nhân màu đỏ ko cho ngăn cách tới quả cầu.tình trang như bên dưới: [gallery]/3/khb1255503819.jpg[/gallery]
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Nguyên nhân: Sau khi đã cắm dây mạng Lan vào máy, hệ điều hành tự kiểm tra kết nối Internet và ko thấy kết quả trả về nên mới hiện dấu gạch chéo màu đỏ Giải quyết: bạn nên xem lại về thiết lập IP, hãy cấp IP tĩnh.