Mất hết thanh công cụ trong Mozilla Firefox ?

Nhóc nhà em chúng nó lại phá máy em! Nhóc nhà em chúng nó lại phá máy em! Chúng nó ấn bàn phím thế nào mà em không còn cái thanh công cụ của Mozilla Firefox nữa. Không còn cái thanh nằm giữa phần : File Edit View... và Most Víited Getting started Latest headlines. Nhấn nút nào để thanh đó hiện ra bây giờ. Em không dùng được Mozilla Firefox vì nó cứ bắt em vào google để tìm trang muốn vào. Tức là thanh hiện lên cái http:// và có dấu quay lại nếu không muốn đọc tiếp trang nữa. Và không gõ được font Unicode nữa, nó ra font gì ấy. Bấm nút nào để nó hiện lại bầy giờ, giúp em!!! Em phải đánh từ trang khác rồi cóp bài vào đây
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước
Bạn nó kích chuột phải vào phần trắng trên thanh Menu (kích vào bên phải chữ Help ấy) rồi kích vào Nevigation Toolbar thế là xong. Còn cái font bên dưới k hiểu bạn nó nói gì nên chưa biết.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cái đầu tiên thì chọn "Navigator toolbar" như bạn ở trên nói. Còn cái dứới thì chọn View -> Character encoding -> Unicode (UTF-8)
bùi văn vượng
Trả lời 13 năm trước

bạn ấn ALT rùi tự làm tiếp nhé ^^