Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
7 thành viên trả lời
dangcap9x linhhh luutuyet nguyenvanduongnl lemytran dungdenet chieuthuvang Trả lời cuối cùng: 27/10/2009
Thành viên tích cực nhất

Hoàn Xuân Thang

1 lượt cảm ơn

Thủy Ngô

1 lượt cảm ơn

hoang thanh binh

1 lượt cảm ơn

Hoàng thị Thìn

1 lượt cảm ơn

Máy tính không vào được mạng ?

jdhgjfg 27/10/2009 - 10:09

Cho em hỏi là em đang dùng win XP thì vào đươc mạng nhưng khi em cài win vista thì không vào được mạng. em không biết lí do vì sao như vậy, xim anh chị hướng dẫn cho em. em xin cảm ơn!
Theo xhtt
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
1687
Trả lời (7)
Bình luận bằng Facebook (7) | Bình luận bằng ID Vatgia (7)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

thuy linh

27/10/2009 - 10:13
Tôi nghĩ do card mạng của bạn chưa cài driver tương thích với windows vista, bạn gỡ card mạng đi cài lại, chọn phiên bản driver windows vista thử xem.
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

jkfshrjkg

27/10/2009 - 10:15
Tôi nghĩ là bạn nên test lại IP của máy bạn!cấp cho máy IP tĩnh nhé! chúc bạn thành công.
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

nguyen van duong

27/10/2009 - 10:32
do driver chưa tương thích vói hdh nên xem lại driver
cái driver cửa vista nhé bạn
nếu vẫn không được thì phải xem laj coi bạn đã đóng tiền mạng chưa coi chừng quên chưa đóng nhà cung cấp cắt mạng thì phải nhờ "ông tiên " VS "chị huyền " dẫn đường hehe !
chúc thành công
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Đẳng Cấp Vip

27/10/2009 - 10:43
bạn nên cài lại driver của card mạng nha.Tìm cái tương thích với hệ điều hành..Mình đây chuyển sang win7 cũng phải cài lại bao nhieu thiết bị vì ko còn tương thích.
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Trần Lệ Hằng

27/10/2009 - 10:55
Chào bạn, bạn nên kiểm tra lại các bước sau mình nghĩ chắc chắn bạn sẽ vào được mạng:
bươc1: Bạn xem máy tính của bạn đã nhận card mạng chưa? nhưng theo mình là chắc chắn là bạn cài rồi. Bạn nhìn biểu tượng hai cái màn hình ở phía góc tay phải màn hình thấy nó sáng là bạn đã cài card mạng rồi, nhưng chưa thấy có biểu tượng nhấp nháy xanh và có một vòng trong nhỏ nằm giữa hai màn hình là chưa vào được mạng đâu.
bước 2. Sau bước 1 bạn vào start vào run gõ câu lệnh CMD sau đó ấn enter nó hiện ra một cửa sổ MSdos bạn gõ lệnh msconfig và xem nó đã có địa chỉ IP chưa? nếu địa chỉ IP trùng với địa chỉ modem thì có nghĩa là mạng của bạn đã thông còn nếu khác thì bạn nên để địa chỉ IP động cho modem cấp đảm bảo bạn sẽ vào được mạng
Chúc bạn thành công!!!!!!!
Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Vũ Ngọc Dũng

27/10/2009 - 11:35
Thứ nhất: Bạn hãy cấu hình lại IP (nên để IP động)
Thứ hai: Nếu vẫn không được thì bạn hãy xem lại Driver Nic. View trong Device Manager, nếu chưa tương thích thì cài lại Driver card mạng.
(Chú ý biểu tượng mạng, nếu đang ở trạng thái Disconnect thì pải enable nó lên nhá).
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

thu

11/09/2012 - 09:24

Trường hợp kết nối Internet đường truyền yếu "hay bị rớt mạng” Bạn hãy tận dụng “sức mạnh” của Windows để kiểm tra đường truyền trước khi phải mời gọi nhà cung cấp dịch vụ Internet bạn thực hiện bằng cách vào Control Panel nhấn liên kết chuột vào biểu tượng NetWork Connection > nhấn chuột trỏ phải vào biểu tượng Local Area Connection > chọn Properties > để dễ làm bạn đánh chọn kiểm vào tất cả các ô mục This connection uses the following items và nhấn nút OK. Tiếp tục bạn vào lại Local Area Connection > chọn Repair để Windows tự động sửa. Nếu chẳng may chưa kết nối được thì bạn vào menu Start [Search] > Run gõ cmd để mở công cụ Command Prompt và gõ tiếp vào dòng nhắc lệnh với cú pháp tham số là Net Start Worktation nhấn phím Enter > gõ tiếp lệnh ipconfig /displaydns nhấn Enter > gõ ipconfig /release nhấn Enter > gõ tiếp ipconfig /flushdns nhấn Enter để xóa địa chỉ hiện thời. Sau đó bạn tiếp tục gõ tiếp ipconfig /renew và nhấn Enter để làm mới địa chỉ. Cuối cùng, bạn ping vào một địa chỉ web nào đó, giả sử là ping google.com. Nếu gói dữ liệu được gửi tới hiện ra các tham số thì tình trạng kết nối Internet tạm ổn định. Bây giờ, bạn thử truy cập lại Website > Nếu tín hiệu kết nối vẫn không ổn định thì khi ấy bạn hãy kiểm tra xem lại đầu nối từ Adaptor tới Modem xem nó tiếp xúc tốt không > sau đó lấy cái Modem đập nhè nhẹ vào tay chủ yếu cho văng hết bụi bẩn bên trong > khi đó bạn cũng có thể cho cắt đầu nối cable rồi cạo sạch lõi cable đồng và gắn lại đầu nối cắm vào Modem nhằm tạo ma xát tiếp xúc tốt với các mạch dẫn, đồng thời cũng nên kiểm tra cho xoay đổi chiều phích cắm điện ở các nguồn dẫn cung cấp điện. Trường hợp nếu sau đó tín hiệu kết nối vẫn chập chờn thì khi ấy bạn cần liên hệ với nơi mà bạn đã đăng ký Internet để nhờ họ hỗ trợ xử lý.

Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm