Không vào được trình duyệt IE7 và IE 8 ?

Máy của tôi tất cả các Folder như My computer... vào được bình thường, nhưng chỉ riêng trình duyệt Web IE7 hoặc 8 kích chuột vào không chạy. Tôi vào Task manage chọn thẻ Applications chọn New Task\Bowse\C:\program files\internet expoler\iexpoler thì mở được IE. Tôi đã remove IE hai phiên bản mới 7 hoặc 8 đi thì được nhưng khi cài lại thì không được. Xin chỉ giúp tôi cách khắc phục.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Có thể máy bạn đã bị virus làm hỏng IE hhoặc máy của bạn có thể bị chương trình tường lửa nào đó trên máy bạn ngăn chặn, bạn có thể thử vào Task Manager sau đó chuột phải vào iexplore.exe chọn End process.
Tạ Duy Tùng
Trả lời 14 năm trước
đây là hiện tượng xung đột phần mền thôi, nên bạn có cài lại có lẽ cũng ko đc đâu...thử dùng Fire Fox coi, cũng khá thân thiện và dễ dùng đó...[:)]