Máy tính khởi động ko hiện chương trình ?

Máy tính của em đang xài win xp. khi khởi động máy thì ở khay hệ thống chỉ hiện lên biểu tượng của Avira và loa thôi. trong khi đó khi em vào Task Manager ở thẻ Proccess thì unikey, idm và một số chương trình khác vẫn đang chạy nhưng chúng ko hiện lên khay hệ thống. nếu em Log off thì máy bình thường trở lại mọi chương trình xuất hiện ở khay hệ thống.xin mấy anh giúp dùm em. em dùng avira quét rồi vẫn ko thấy virus
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cái này đâu phải lỗi virut đâu, lỗi windows đó...Repair lại win thử xem
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử kích chuột vào thanh taskbar và chọn properties bỏ cái dấu ở ô Hide Inactive icons đi rồi nhấn Apply xem sao nhé.