Máy tính của mình đang cài Win nửa chừng bị hiện lên màn hình xanh... ?

Máy tôi cài Win nửa chừng bị hiện lên màn hình xanh. Tôi format ổ và cài lại vẫn tình trạng ấy! Làm thế nào được các bác.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cái tình trạng này là do ram rồi, đến tiệm cho thợ xem là ok. Tui từng bị trên laptop do nhấn tắt mở nhìu lần khi cài đặt^^!
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Cái đó không phải là do ổ cứng đâu mà Bạn xem lại đĩa của ban có tương thích với máy không Máy của bạn là máy laptop thì bạn phải dùng đĩa cài cho laptop đĩa sata chứ không dùng đc đĩa Thường data cho Pc . cũng có thể là ro Ram bị đăm .
Tạ Duy Tùng
Trả lời 14 năm trước
bị xung phần cứng thôi...phải test lại hết thì mới bít rõ nguyên nhân, thử boot CD để vào mini-XP xem có nhận ổ bình thường ko???
thuylynh
Trả lời 14 năm trước
Ổ CD room của bạn có vấn đề rồi.Mắt đọc bị yếu hoặc là do đĩa bị trầy xước.