Máy asus v83x bị died pixel,làm sao đây?

Mình mua con v83x này được 2 tháng tự nhiên vào 1 buổi sáng thấy em nó bị die hết 1 pixel ngay giữa màn hình ( là màu đen chắc là đứt bóng rồi) mình mua ở gần Quang Trung chat với máy đứa hỗ trợ kỹ thuật họ nói là không bảo hành chết pixel. cho mình hỏi thông tin đó đúng không hix. sẵn cho hỏi có sửa được không mấy bạn. hay có thay màn hình này không ?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Die pixel làm sao mà bảo hành được! cái đó do mình có thể là vô tình cấn màn hình! màn hình thì có để thay bạn ạ! nếu muốn thay, bạn liên hệ với TTBH thay cho chắc ăn! Chúc bạn sửa được máy!
Lê Thương
Trả lời 14 năm trước
Trên nguyên tắc thì màn hình LCD bị 5 dead Pixel trở lên thì mới đc bảo hành nếu SP còn BH. Bạn mới bị 1 điểm nên bên Support nói không BH là chính xác rồi [;;)]