Cái biểu tựong ổ đĩa CD của mình trên My Computer không biết nó biến mất tự bao giờ, bạn nào biết cách khác ph?

Cái biểu tựong ổ đĩa CD của mình trên My Computer không biết nó biến mất tự bao giờ, bạn nào biết cách khác phục (khi mở máy bằng đĩa khơi động vẫn được)
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Chao ban. De co lai icon CD va DVD, ban hay vao trong Registry va lam nhu sau: HKEY_LOCAL_MACHINESYSTEMCurrentControl… ControlClass {4D36E965-E325-11CE-BFC1-08002BE10318} Trong cua so ben phai, ban xoa di nhung tri so cua UpperFilters va LowerFilter. Sau do ban khoi dong may lai, icon se hien tro lai. Chuc ban thanh cong!
Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
Cach giai quyet that de dang vi ban dang dung Windows XP (hay Win Me cung the). Ban chi viec vao Windows Restore va click vao ngay (Date) truoc khi may cua ban xay ra su co la xong. Co the, ban lap them mot hardware moi nao do vao may va xay ra truong hop tren phai khong? Chuc may man.