Máy tính không nghe được nhạc ?

Có ai giúp em được không máy tinh nhà em không nghe được âm thanh cua video nghe nhạc thì nhạc không chạy dù máy đã có media player 11
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Em xem đuôi mở rộng file ý là gì.hiện window media 11 ko hỗ trợ duôi FLV.kiểm tra xem máy em đã cài trình điều khển âm thanh chưa.
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Bạn chỉ cần download phần mềm xem phim hỗ trợ đuôi FLV là ok mà .chúc may mắn !
djshg
Trả lời 14 năm trước
Nói sơ sai thế thì nhièu bệnh lắm, 1: main hỏng cạc sound 2: thiếu hoặc lỗi đriverr sound 3: do virut ăn vào file media hoặc media lỗi ( có thể do media không đọc được đuôii đấy )
Đào Thị Ngân
Trả lời 14 năm trước
- Tình trạng máy của mình cũng thế, mặc dù đã cài lại máy , dùng Win 7 mà vẫn bị lỗi, hic. Dùng máy tính mà ko nghe thấy tiếng thì thật là buồn [:-S] Có ai giúp mình và bạn đăng câu hỏi này ko? Thanks