Tại sao máy tính của mình lại không download được ?

Mình muốn download cái gì về là cứ hiện lên IDM has not been registered for 30 days . trial period is over and IDM is exiting ... nhấn ok thì hiện ra 1 cái bảng bắt mình điền first name...last name...email...serial number... mình ko hỉu đc/! bây h đj học ma` tìm tài liệu về cũng ko down load đc..bạn nào cố giúp mình vs...huhu.mong mọi ng` júp đỡ chớ có mạng mà ko dôwn load đc thì càng tổ thêm fần rắc rối...các bạn cố júp mình nha...xin hậu tạ sau...thax mọi ng` trc' thax nhìu nhìu
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Hết hạn bản dùng thử của IDM rồi! Nó yêu cầu cậu đăng ký mua bản quyền. Nhưng crack đầy ra đó!!! Dùng các bản crack trên mạng thì rất phiền phức và không an toàn. Key thì chẳng bao lâu bị bị lọt vào blacklist! Cách đơn giản và hiệu quả nhất là can thiệp vào file host. Vào ổ đĩa hệ thống (thường là ổ C) chọn WINDOWS =>system32=>driver=>etc=>hosts mở file này ra bằng Notepad và dán nội dung này vào 127.0.0.1 localhost 127.0.0.1 tonec.com 127.0.0.1 www.tonec.com 127.0.0.1 registeridm.com 127.0.0.1 www.registeridm.com 127.0.0.1 secure.registeridm.com 127.0.0.1 internetdownloadmanager.com 127.0.0.1 www.internetdownloadmanager.com 127.0.0.1 secure.internetdownloadmanager.com 127.0.0.1 mirror.internetdownloadmanager.com 127.0.0.1 mirror2.internetdownloadmanager.com 127.0.0.1 mirror3.internetdownloadmanager.com sau đó , vào đăng ký (đọc và hiểu nó yêu cầu gì) tới phần nhập key thì bạn nhập key sau vào XONF7-PMUOL-HU7P4-D1QQX Xong! Ngàn năm nữa vẫn chạy tốt!! Có vướn mắc gì thì báo lại nhé!
Thịnh Thông Thái
Trả lời 8 năm trước
tôi k thể làm được vướng ở chỗ notepat
HAI YEN
Trả lời 8 năm trước
mình làm rồi mà vẫn k tải đc.
Nguyễn's Tuấn
Trả lời 7 năm trước
anh cho em hỏi la cai hosts mở file này ra bằng Notepad và dán nội dung này vào em ko biet cách mo anh có thể chỉ cho em dc ko
Truong Thi Lan
Trả lời 7 năm trước
trong máy tính của mình chỉ có wordpad thì không ra giống như bạn nói và mở wordpad ra bên trong có rất nhiu kí tự ,mình có nên xóa nó đi và paste cái bạn ns vào k :) cảm ơn bạn
Long Tran
Trả lời 7 năm trước
sau đó,vào đăng ký chỗ nào z
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào start -> setting -> control panel -> add or remove programs . Chọn IDM gỡ bỏ nó , là được . còn nếu muốn cái IDM khác thì lên mạng kiếm bản crack về cài .
Nguyễn Đức Thịnh
Trả lời 13 năm trước

Vậy là phần mềm IDM của bạn đã hết thời gian sử dụng rồi. Bạn nên gỡ bỏ nó đi. Lên mạng kiếm bộ IDM full hoặc có bản Crack về cài vào máy bạn ah. Vậy là giải quyết xong rồi đó. Chúc bạn thành công.

nguyen minh hieu
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của linhhh
Hết hạn bản dùng thử của IDM rồi! Nó yêu cầu cậu đăng ký mua bản quyền. Nhưng crack đầy ra đó!!!
Dùng các bản crack trên mạng thì rất phiền phức và không an toàn. Key thì chẳng bao lâu bị bị lọt vào blacklist!
Cách đơn giản và hiệu quả nhất là can thiệp vào file host.
Vào ổ đĩa hệ thống (thường là ổ C) chọn WINDOWS =>system32=>driver=>etc=>hosts mở file này ra bằng Notepad và dán nội dung này vào
127.0.0.1 localhost
127.0.0.1 tonec.com
127.0.0.1 www.tonec.com
127.0.0.1 registeridm.com
127.0.0.1 www.registeridm.com
127.0.0.1 secure.registeridm.com
127.0.0.1 internetdownloadmanager.com
127.0.0.1 www.internetdownloadmanager.com
127.0.0.1 secure.internetdownloadmanager.com
127.0.0.1 mirror.internetdownloadmanager.com
127.0.0.1 mirror2.internetdownloadmanager.com
127.0.0.1 mirror3.internetdownloadmanager.com

sau đó , vào đăng ký (đọc và hiểu nó yêu cầu gì) tới phần nhập key thì bạn nhập key sau vào
XONF7-PMUOL-HU7P4-D1QQX

Xong! Ngàn năm nữa vẫn chạy tốt!!
Có vướn mắc gì thì báo lại nhé!

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Nó hiện thông báo như thế là muốn bạn mua bản quyền vì bản bạn đang dùng là bản dùng thử 30 ngày, bạn lên mạng tham khảo cách Crack IDM về dùng tẹt ga.

Chúc bạn thành công.

dao anh minh
Trả lời 13 năm trước

nhung neu la window 7 thi sao ha moi nguoi

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Cài này đơn giản thôi bạn ơi, lý do nó hiện cái thông báo đó là do bạn đang dùng bản dùng thử IDM 30 ngày, nếu bạn không muốn nó hiện thông tin đó nữa thì bạn hãy Crack nó là được thôi, cách làm thì bạn có thể tham khảo trên google nhé. đây là bản dùng cho win 7 này. http://download.easyvn.net/idm-6-03-full-crack-win-7-win-xp-vista-link-mediafire-free--internet-download-manager.vn

Chúc bạn năm mới thành công và may mắn.

Nguyễn Hồng Hạnh
Trả lời 12 năm trước

sau đó , vào đăng ký (đọc và hiểu nó yêu cầu gì) tới phần nhập key thì bạn nhập key sau vào
XONF7-PMUOL-HU7P4-D1QQX

Xong! Ngàn năm nữa vẫn chạy tốt!!
Có vướn mắc gì thì báo lại nhé!

=> bạn ơi vào đăng ký ở đâu thế?

nguyen dinh tin
Trả lời 12 năm trước

cu crack ma xai, ma nen tham khao cac ban crack trc ko la virut ay

ngoc ngoc
Trả lời 12 năm trước

vào đăng ký là vào đâu hả bạn? sao mình vẫn ko cài được