Tại sao down load phim bị lỗi ?

Em dùng cái idm để down nhạc ở mp3.zing.vn thì lại đc còn phim ở tamtay.vn+you tube thì nó toàn hỏng thoy.Ai chỉ cho em với..
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cho dù phim đuôi gì thì idm vẫn có thể down đc, bạn ơi có thể do lượng truy cập và tải về quá lớn nên trang báo lỗi.bạn hãy thử lại sau nhé nếu vẫn không đc thì do IDM của bạn bị lỗi rồi không down đc những file có dung lượng quá lớn, bạn lên dùng bản IDM mới nhất hiện nay thử xem sao?
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn dùng nhưng bản thấp hơn 5.17 thì IDM hay bị lỗi 99% .Như file nhạc nó nhẹ thì ko sao .Nhưng những file hình nó nặng hơn sẽ có khả năng bị lỗi
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử cài bản idm này xem sao? có thể là idm của bạn bị lỗi đó http://www.mediafire.com/?qrodxnwzl0m
abcd
Trả lời 14 năm trước
Nó bị hỏng như thế nào? ko down được hay down về ko mở ra xem được. nếu ko down được thì do bản IDM rồi. còn down về ko xem được là do chưa có pm hỗ trợ các định dạng video đó, bạn cài K-Lite_Codec_Pack_544_Full vào là xem được hết. down tại đây: http://rapidshare.com/files/310222310/K-Lite_Codec_Pack_544_Full.rar