Làm sao gỡ bỏ Windows Media Player 12 bị lỗi ?

Bro nào biết cách gỡ bỏ windows media player 12 đã bị lỗi để rồi sau đó cài lại.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cái này nếu đã Remove rồi làm sao mà cài lại được . Microsoft chưa Public bản Install mà.
djshg
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên dùng Revo Uninstaller ( bản miễn phí): [blue]http://www.revouninstaller.com/revo_uninstaller_free_download.html[/blue] khi dow về lựa chọn language engish cai` song vao` thông số(options) lựa chon ngôn ngữ việt nam và dùng chế độ tim` kiếm rê chuột vao` Icon wmp 12 va` thực hiện theo yêu cầu mà nó đặt ra ! thành công rùi đó.
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Để gỡ bỏ WMP 12 bị lỗi, bạn làm theo những bước sau: 1. Vào Control Panel, chọn Programs. 2. Chọn Turn Windows features on or off. 3. Bỏ chọn Windows Media Player trong mục Media Features. (Đồng thời Windows Media Center cũng bị gỡ bỏ do nó dùng WMP để play muzik ) 4. OK. Restart lại máy là xong Để cài lại WMP 12, bạn làm lại các bước như trên nhưng ở bước 3 bạn đánh dấu chọn lại WMP là được.