IDM không bắt link ?

Không hiểu sao máy tính của mình dùng IDm mà khi download từ MF bằng firefox hay google chrome thì không thấy nó bắt link.có ai bít cách sửa không?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn vô download -> Options. Chọn tab general. Chọn Add brower và chọn đường dẫn đến FF và Google chrome. Các định dạng file kô được IDM tự động bắt link, bạn có thể thêm vô bằng cachs chọn tab File type. Gõ định dạng file vô ô lớn phía trên. Các định dạng file cách nhau 1 dấu cách nhá !
djshg
Trả lời 14 năm trước
Theo mình nghĩ thì có thể bản IDM của bạn có vấn đề rùi thử download bản mới về thử coi trước đây mình cũng có sài bản IDM 5.12 cũng ko bắt được link download của ff .
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Thử dùng addon Downthemall của FF,nó bắt link mạnh và nhiều lắm.Tốc độ down cũng sánh với IDM đc.Nhiều lúc nó còn bắt mất link của IDM nữa Còn Chrome thì cùi bắp trong việc download và load web nặng.Mình vào mấy trang báo mà có khi còn bị crach.
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước
Bạn xóa idm đi sau đó cài đặt firefox hay google chrome rồi cài đặt lại idm thế là idm sẽ bắt được link .