Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Trình duyệt web không chơi được web game?

djghjfdg 26/01/2010 - 10:15

Minh chơi webgame Nhà Hàng Vui vẻ, dạo trước thì chơi bình thường, mấy ngày gần đây no cứ bắt tải về một mớ tập tin, không biết là tập tin gì và lưu những tập tin đó ở đâu nữa, mặc dù mình đã cài flash 10 rồi,

Các trình duyệt Opera, IE, FireFox thì bị như vậy, chỉ riêng Google Chrome là vẫn chạy bình thường.

Các bạn biết tại sao thì chỉ cho mình với nha.

Cảm ơn nhiều!
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
22.205
Trả lời (3)
Bình luận bằng Facebook (3) | Bình luận bằng ID Vatgia (3)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

thuy linh

26/01/2010 - 10:17
Mình nghĩ 99% bạn xài phần mềm hỗ trợ download IDM.
Việc tự down 1 số file có đuôi .BIN làm cho trình duyệt của bạn không vào được. Để giải quyết vấn đề này, bạn mở IDM lên
Vào Options (hình 2 cái bánh răng đó)
Chọn thẻ File types.
Mục Automatic start downloading . . .
Xóa đi chữ BIN.
Sau đó ok
Bạn có thể chơi bình thường
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời

djghjdgh

26/01/2010 - 10:18
- Khi cài đặt nhiều loại trình duyệt khác nhau trên một máy, có thể bạn sẽ gặp phải hiện tượng biểu tượng trình duyệt mới cài đặt tự nhiên biến mất khỏi Start menu, thanh Quick Launch hay màn hình desktop. Nguyên nhân là Windows tự động biến mất biểu tượng trình duyệt mới cài đặt hoặc bị đơ luôn!
Vì vậy, bạn có thể khắc phục bằng cách mở trang Web > nhấn thẻ Tools > chọn Manage Add-ons > Tại Add-on Types chọn Search Providers. Ở hộp thoại Manage Add-ons bạn đánh chọn kiểm vào ô có hàng chữ Prevent programs from suggesting changes to my default search provider rồi nhấn nút Close để hoàn tất thiết lập mặc định có hiệu lực.
- Hoặc vào menu Start > chọn Set Programs Accsess and Defaults > chọn Custom [nhấn vào biểu tượng dấu mũi tên xuống để hiện toàn bộ danh sách các ứng dụng], đánh dấu chọn Enable access to this program cho mỗi ứng dụng muốn sử dụng, rồi nhấn OK để hoàn tất.
- Hoặc mở trang Web bất kỳ rồi chọn thẻ Tools > Internet Options và trong cửa sổ Options chọn thẻ Programs. Tiếp đến bạn nhấn Reset Web Settings, bỏ tùy chọn Also reset my home page trong hộp thoại Reset Web Settings [tất nhiên nếu bạn muốn khai báo lại trang chủ mặc định thì không làm thao tác này] và sau đó nhấn Yes. Để trình duyệt luôn kiểm tra thiết lập mặc định, bạn đánh dấu tùy chọn Internet Explorer should check to see whether it is the default browser nằm ở cuối hộp thoại Programs > rồi nhấn OK.

- Trường hợp là IE 8 thì bạn có thể thao tác thêm bằng cách vào menu Start mở hộp Run gõ regsvr32 oleacc.dll và nhấn Enter [nếu dùng Windows Vista thì vào menu Start tìm và bấm chuột phải vào biểu tượng Command Prompt > chọn Run as administrator để mở công cụ này và tại dòng nhắc lệnh bạn gõ regsvr oleacc.dll rồi nhấn Enter]. Đồng thời tiếp tục vào menu Start bấm chuột phải vào biểu tượng Command Prompt > chọn Run as administrator để mở công cụ này và tại dòng nhắc lệnh bạn gõ regsvr msxml3.dll rồi nhấn Enter để thiết lập có hiệu lực.

- Trường hợp thiết lập Mozilla FireFox làm trình duyệt mặc định, bạn chọn menu Tools.Options > trong cửa sổ Options chọn thẻ General ở khung bên trái, tiếp đến nhấn nút Check Now nằm trong Default Browser và sau cùng chọn Yes.
Nếu muốn FireFox luôn kiểm tra coi có còn là trình duyệt mặc định hay không, bạn đánh dấu tùy chọn Firefox should check to see if it is the default browser when starting. Cuối cùng nhấn OK để đồng ý các thao tác vừa thực hiện.

- Trường hợp không xem được các games "Flash" thì bạn vào Control Panel mở biểu tượng Internet Options > chọn thẻ Security > chọn tiếp Custom Level khi một hộp thoại hiện ra thì click chọn Enable hết tất cả các mục trong đó, và nhấn nút OK. Sau đó, bạn hãy gỡ bỏ FlashPlayer "cũ" rồi download về và cài đặt lại FlashPlayer 10 Active:
http://fpdownload.macromedia.com/get/flashplayer/current/licensing/win/install_flash_player_10_active_x.exe
Đồng thời, sau khi mở trang Web bất kỳ > nhấn thẻ Tools > chọn Manage Add-ons. Trong hộp Show > chọn Add-ons that have been used by Internet Explorer và ở danh sách các Add-on phía dưới, chúng ta chọn Shockwave Flash Object rồi đánh dấu kiểm ở mục Enable rồi nhấn OK là được!.
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời

Trần Xuân Tiến

29/08/2012 - 19:05

thế đối với trình duyệt chrome thì xử ý làm sao khi không chơi đc webgame bạn, thử mọi cách rồi, xóa đi cài lại rồi hjx

Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời