Cài win XP bị lỗi màn hình xanh ?

Ko hiểu sao em cai` win xp thì bị lỗi màn hình xanh, cứ mỗi lần cho đĩa vào, boot lên rồi load data xong thì bị lỗi, mấy bác giúp em với!!! (đĩa win này còn tốt, em cài máy khác thì bình thường)
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu là laptop thì bạn vào BIOS setup, disable cái AHCI đi, chuyển sang IDE là có thể dùng đĩa win của Desktop như thường. Thân
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Tải bản OEM về cài mình nghĩ là có thể được mà.
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Ra ngoài tiệm mua cái đĩa tích hợp AHCI là OK thôi, hoặc lên google tìm bản xp tích hop AHCI 10, VÌ ổ cứng của bạn là chuẩn SATA, nên setup xp cũ không đọc được. good luck.