Cho mình hỏi về Cấu hình Linksys Wireless WRT54GC ?

Em vừa mua acces point linksys WRT54GC-SG,hjx,nhưng em ko biết cấu hình em nó như thế nào.Bác nào hướng dẫn em với,em muốn,em đang dùng modem comtrend ct-5624s.Hjx em muốn đặt pass cho wifi,và vào wifi nhiều lúc sẽ ko bị trùng địa chỉ ip.Em cảm ơn các bác rất nhiều ạ.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn làm theo như 2 hình hướng dẫn sau đây nhé: [gallery]/14/qqu1268445136.jpg[/gallery] [gallery]/14/qjk1268445135.jpg[/gallery] Chúc thành công