Máy tính tự nhiên tắt và khởi động lại có phải do virus không ?

Hiện tượng máy của mình. Máy đang hoạt động rồi tự nhiên tát máy rồi khởi động lại. Không biết máy mình có phải bị virut không"? Hay bị phần cứng?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Những lỗi như thế thì rất bao la với nhiều nguyên nhân khác nhau. Có thể do virus, do xung đột phần mềm (Thường xảy ra khi cài nhiều antivirus trên 1 máy) do hỏng nguồn...
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
[quote]Hiện tượng máy của mình. Máy đang hoạt động rồi tự nhiên tát máy rồi khởi động lại. Không biết máy mình có phải bị virut không"? Hay bị phần cứng?[/quote] Đúng rồi đó phần lớn là do máy tính của bạn đã bị hỏng nguồn, nguồn bị yếu, còn một cái nữa là là do quạt gió (FAN) của bạn chạy yếu hoặc bị hở không gắn chặt vào Chip nên dẫn đến Chíp bị nóng gây ra hiện tượng trên...