Máy tính kết nối đc với usb nhưng ko kết nối đc với điện thoại là sao?

Máy tính của em kết nối được với usb nhưng không được với điện thoại.thế fai làm sao các bác?
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Bạn nói rõ thêm một tí được không, bạn kết nối điện thoại với máy tính bằng gì, bạn đang sử dụng loại điện thoại nào, khi kết nối máy có thông báo gì không. Nếu máy không nhận thiết bị thì cần cài thêm driver mới được.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Đó là do điện thoại của bạn thôi, hoặc là do dây kết nói giữa điện thoại với máy tính bị hỏng nếu không phải thì bạn thử xem điện thoại của bạn là loại gì và tìm soft để kết nối điện thoại với pc xem sao nhé cái này tùy vào từng điện thoại vì vậy mình không thể tìm giúp bạn được
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Bạn cài thêm phần mềm hỗ trợ của loại điện thoại bạn đang dùng lên máy nha . ví dụ mình xài black bery , nếu muốn kết nối với máy tính thì phải cài black bery desktop manager thì máy mới nhận đc . nếu xài nokia thì bạn có thể dùng nokia pc suit ...