Làm thế nào khi quên pass Wifi ở máy tính ?

A ơi giúp e chút nhé
-1.Nhà em cài Wifi nhưng quên pass bữa đó a họ e cài, e thì đi học nên ko biết chương trình dc cài ở đâu do nhà e có 2 máy để bàn với xách tay
-2.Vào đọc hướng dẫn nó ghi là ” 2. Forget the login password and can not enter the setting page. What can I do?

􀀹 Press the “RESET” button for 7 seconds to restore the Router to default settings ”
* Em sợ sai nên ko dám bấm cần a hướng dẫn dùm – a e đi nc ngoài rồi a ấy cũng k nhớ pass giờ e muốn khôi phục lại thì như nào ??
-em có link file hướng dẫn đây http://www.mediafire.com/?z1c2vkmwx3n

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Theo hướng dẫn thì đó la Reset cứng, nghĩa là bạn lấy cây nhang hay cây tăm gì đó, chọt vào cái lổ nhỏ trên Modem Wireless và giữ khoảng 5s để nó reset lại modem.

Tuy nhiên, sau khi reset thì bạn phải config lại, việc này phải tùy thuộc vào Modem bạn xài và mạng bạn dùng nữa.

Nếu ko có kinh nghiệm thì bạn nên nhờ kỹ thuật của mạng bạn đang dùng để họ config giúp bạn.

Chúc thành công!

Trương gia khánh
Trả lời 14 năm trước

Dễ mà bạn.Bạn lấy cây đinh ghim nhỏ ấn vào lỗ nhỏ đằng sau(trên lỗ có ghi chứ Reset)giữ khoảng 7 giây nó sẽ trở lại như lúc nhà máy mới sản xuất.sau đó bạn setup theo hình trong sách hướng dẫn.Yên tâm ko hỏng đc đâu.

Giá cả cạnh tranh - Bảo hành chính hãng
Công ty ILAP : Số 2 Lê Thanh Nghị, HBT, Hà Nội

Cung cấp,bán lẻ Laptop mới 100%,hàng nhập chính hãng,nguyên thùng,nguyên tem niêm phong từ Mỹ.

Chuyên Phân phối,bán lẻ hàng HP giá tốt nhất.

Hãy liên hệ trực tiếp sẽ nhận được giá ưu đãi hơn:

Mr Khánh.0953.27.01.87 Yahoo: vic_chatter

http://ilap.vn.

Showroom:số 2 Lê Thanh Nghị.