Xữ lý giùm tình huống input not support ?

Thay màn hình thường bằng màn hình LCD
Máy chạy WIndow Xp
Nhưng không vô được màn hình desktop
Hiện lên dòng chữ INPUT NOT SUPPORT chạy khắp nơi

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu máy em cài windows rồi mà nó báo vậy thì thử như sau:
- Tháo RAM ra cắm lại
- Tháo chuột, phím ra rồi cắm lại dần
Lưu ý là bạn chỉ để các thiết bị cần thiết các thiết bị khác như usb, máy in .. ko nên gắn vào khi thử.

Nếu chưa cài dc windows thì nhiều khả năng là phần cứng xung đột, kiểm tra từng phát 1 để tìm hiểu
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước

Bạn khởi động máy lại nhấn F8, sao đó nó hiện ra 1 loạt danh sách. bạn chọn cái có chữ VGA (mình từng bị như bạn nhưng không nhớ dòng chữ chính xác) vào đó bạn chỉnh độ phân giải hợp lý lại là được.

fghgfshh
Trả lời 14 năm trước
Cách 1: Ko rõ ở đây bạn cắm cổng nào VGA hay DVI (thường thì LCD mới có cả 2 cổng này) bạn check xem trên menu có nút Input để chuyển đổi qua lại hình ảnh giữa các cổng kô nếu có thì hãy bấm thử để chuyển qua lại giữa các cổng xem sao.

Cách 2: Là có khả năng do máy bạn quá cũ, ko thể hiển thị hết độ phân giải mới của LCD. Cách khắc phục là vào safe mode (hoặc cắm lại màn hình CRT cũ), chỉnh lại độ phân giải của về 800x600 đã rồi restart lại máy xem sao. Nếu hết như vậy chứng tỏ là VGA máy của bạn không thể support tốt cho màn hình LCD mới.
Trả lời 8 năm trước
tớ cũng bị khi chơi lmht giúp tớ với tớ không biết cách
Trả lời 8 năm trước
chỉnh sai độ phân giải. nếu là 17 inch vuông thì chỉnh 1024x768. nếu là 19 inch thì chỉnh 1280x768, 1366x768. cứ chỉnh từ nhỏ lên tới lớn là đc.
Trả lời 8 năm trước
nhưng mình không vào dk nữa làm sao mà chỉnh được
Trả lời 8 năm trước
của mình là 20 inh
Trả lời 8 năm trước
mình chọn 1366x768 là chuẩn nhưng em tớ chỉnh lên 1 bậc là nó hiện input not suport ai có cách chỉ với
Trả lời 7 năm trước
me too =((
Nguyễn Vũ
Trả lời 4 năm trước

Bây h k biết microsort còn dùng win xp nữa hay k nhưng theo mik thấy có thể là do k có sự tương thích hoặc lúc thay đã gặp vấn đề j đó nên ms bị vậy