Bị lỗi Icon wifi ???

Các bạn cho mình hỏi sao máy mình gần đây tự nhiên cái icon của wifi nó không hoạt động nữa mặc dù mình đã kết nối vô wifi và vào mạng bình thường nhưng nó vẫn thông báo là không có wifi là sao nhỉ. Mình nhớ không nhầm là từ khi mình cấu hình máy mình làm điểm phát wifi để cho mấy đứa bạn trong phòng vô mạng vì phòng không đủ dây thì bị lỗi này thì phải. Ai biết cách khắc phục xin chỉ mình với nha thanks nhiều . Hình em nó đây nè mấy bạn....

Tấm ảnh đã được thu nhỏ. Click vào đây để xem đầy đủ. Kích thước nguyên thủy của tấm ảnh là: 1280x800.
Trích từ: www.windowsvn.net
Trả Lời Với Trích Dẫn
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử bỏ mọi thiết lập của mạng ad hoc củ xem thế nào.