Ko mở webcam được trên windows 7?

Chào các bạn!

Chả là cái laptop Sony Vaio của mình trước đây cài windows vista thì khi chat yahoo wc vẫn hoạt động bình thường (tức là báo wc available), wc của mình có sẵn trên laptop. Nhưng từ khi mình cài lại win sang windows 7 thì chat yahoo nó báo là no wc available. Vậy là nó bị gì vậy bạn? Có phải là có cái driver nào đó mà máy ko nhận ko? Mong các bạn giúp mình vấn đề này. Thanks a lot!

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Thử gõ vào ô Search bên dưới Start Menu lệnh devmgmt.msc & xem ở trong đó có còn fần cứng nào bị gán dấu hỏi chấm (?) ở Icon ko...nếu ko thì lần đến fần webcam, chuột fải vào chọn Update Driver Software.... xem sao ....

gj
Trả lời 14 năm trước

Bạn có thể dùng driver của Windows Vista (hoặc XP) cho Windows 7, nếu muốn có thêm tư vấn xin bạn cho tên của webcam để mọi người có thêm thông tin để trợ giúp bạn.

Nếu bạn vẫn còn Windows Vista và driver webcam vẫn hoạt động tốt bên đó, bạn có thể dùng chương trình Double Driver (miễn phí, tìm trên google) để sao lưu lại driver của webcam, sau dó đem qua bên Windows 7 cài.

Chúc bạn may mắn và hạnh phúc