Làm sao xóa được report của kav trong ổ C ?

Em đang xài bản kav 6.0 còn hạn sử dụng đến năm 2009 nói chung kav hoạt động tốt nhưng có một vấn đề là các report của kav tồn tại trong ổ c lại chiếm quá nhiều bộ nhớ. Do không để ý nhiều nên hiện nay nó đã lên đến 13GB, em xóa nó đi bằng cách tô đen và del thì nó lại báo

can not delete 00a3_pdm_evencritlog:access is denied
make sure the disk is not write protected and that file is not currently in use

Mặc dù đã tắt kav đi để có thể xóa nhưng vẫn không thực hiện được,mong bác nào giúp em giải quyết vấn đề này với.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bản 6.0 này hơi cũ nhưng mình nghĩ là nó cũng sẽ có phần clear Reports trong mục Settings -> Reports, bạn thử kiểm tra lại xem.

ghjhgj
Trả lời 14 năm trước

Ở phần Report and data files ... bạn sẽ nhận thấy có 1 số chế độ đối với Reports .. chính xác là có 3 chế độ ... ở chế độ thứ 3 : Delete Reports after .... days ... bạn có thể thiết lập con số này là 10 hoặc 5 ngày tùy theo bạn ... nếu như bạn ko delete được các bản Reports .. bạn thử tắt KAV và delete thử xem sao ....

Lời khuyên
: bạn nên upgrade lên version 7 để có những chức năng đầy đủ và hoàn thiện nhất ... ( theo mình là version 7.0.1.325 là ổn nhất ).