Ko có stereo mic ở win 7 64 bit ?

Mình đang sài win 7 pro 64 bit
nhưng mình ko thấy phần stereo mic .
mình cũng thử vào Recording chọn Show disabled devices nhưng vẫng ko thấy mà chỉ thấy mỗi cái microphone thôi ah,
bạn nào có thể giúp mình đc ko.Trích từ: www.windowsvn.net

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Hihi! Nó là Stereo MIX chứ không phải Mic, phần này trộn âm nguồn output với cả input Các loại sound card từ trước đến giờ đều hỗ trợ cả, chỉ khác là nó thể hiện ở mỗi phiên bản như thế nào thôi.

Tốt hơn hết là bạn nên tìm và cài đúng driver của loại sound card (Sound chip) mà bạn đang dùng.

Driver mặc định của MS có thể có cái nhận ra có cái không.

Nếu bạn dùng laptop thì nhớ là phải là mic cắm ngoài thì nó mới có tác dụng nhé. Chắc bạn hỏi để thu karaoke ơ mấy trang sàn nhạc hay star zing đúng không ? Thế thì bạn cắm mic vào rồi sẽ thấy sự khác biệt.

Chúc bạn thành công .