Khắc phục lỗi đăng nhập trong Windows Live Messenger 2010 Build 15 Beta?

Khắc phục lỗi đăng nhập trong Windows Live Messenger 2010 Build 15 Beta như thế nào?

Trả lời 14 năm trước

Khắc phục lỗi đăng nhập trong Windows Live Messenger 2010 Build 15 Beta:

Những thông tin chưa chính thức về Windows Live Essentials Wave 4 beta đã bị rò rỉ và các bạn có thể dễ dàng tải xuống từ hệ thống file chia sẻtorrent. Về cơ bản, Windows Live Essentials là 1 tổ hợp các ứng dụng của Windows Live như Windows Live Messenger, Windows Live Mail, Windows Live Family Safety, Windows Live ID, Windows Live Movie Maker, Windows Live Photo Gallery, Windows Live Sync và Windows Live Writer. Nhưng có vấn đề khi người sử dụng đăng nhập vào Windows Live Messenger Build 15 thì sẽ xuất hiện thông báo lỗi với nội dung sau: “We can’t sign you in to Windows Live Messenger. You don’t have permission to log into this version of Windows Live Messenger. Error code: 810003cc“. Tiếp tục bấm vào đường dẫn Get more information sẽ tự động chuyển tiếp tới trang web dịch vụ Microsoft Federation Services:

Thực ra đã có bản patch dành cho Windows Live Messenger 2009 build 15 cho phép bạn đăng nhập mà không gặp phải lỗi 810003cc. Nhưng nó chỉ dành cho phiên bản Build 15.2.2583.119, vì vậy khi bản beta ra đời, thì bản patch này trở nên vô dụng, nó chỉ dành cho những Windows Live Messenger những phiên bản trước đó.

Tác giả đã tạo ra 1 bản patch khác dành cho phiên bản mới này, với nhiều cải tiến, được tạo ra bởi dUP2, vì vậy có vài chương trình diệt virus nhận biết công cụ này là nguy hiểm, độc hại (malicious). Kết quả quét với 14 trong tổng số 42 chương trình bảo mật được dùng trong thử nghiệm báo rằng đây là backdoor, cracker, hacktool … nhưng kết quả lại hoàn toàn trái ngược khi thử nghiệm với ThreatExpert, bản báo cáo hoàn toàn “trong sạch”. Đơn giản, bạn chỉ cần nhấn nút Patch, chương trình sẽ tự động dò tìm thư mục cài đặt Windows Live Messenger 2010, và tạo thêm 1 file sao lưu của msnmsgr.exe:

Kết quả thu được khi sử dụng dịch vụ quét virus trực tuyến:

- Với VirusTotal:
http://www.virustotal.com/analisis/3f9ad3c9bd3ea59ca1aa0486a64ca30599afc379cff87dc31f1e40ad90a34584-1269331368

- Với ThreatExpert:
http://www.threatexpert.com/report.aspx?md5=ac5c54e293b766411f6be4c394892ce4

Giao diện chính của chương trình

Đường dẫn tải chương trình:

- Windows Live Essentials 4 Beta:http://rapidshare.com/files/366942026/wave4byR27.rar
- File patch msnmsgr.exe tạo bởi Windowsette.com: http://www.mediafire.com/?wzg2mj4mjk2
- File patch hoàn chỉnh tạo bởi Raymond: http://www.mediafire.com/download.php?xn0zqno0gzm