Màn hình vi tính tự tắt rồi mở lại ?

Máy tính của tôi đang hoạt động bình thường cứ khoảng vài phút là màn hình tự tắt (vẫn còn âm thanh) sau đó khoảng vài phút sau lại sáng lên bình.

Cho tôi hỏi: Máy tính của tôi bị trục trặc gì? Và cách khắc phục như thế nào? Xin cảm ơn.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

CPU không bị làm sao cả. Nếu màn hình của bạn còn bảo hành thì đưa đi bảo hành cho đỡ tốn tiền. vì nguyên nhân trên là do board cao áp của màn hình bị hư tụ nên sảy ra hiện tượng vậy. còn hết bảo hành thì đưa ra tiệm chỗ nào có uy tín và sửa với chi phí thấp thì sửa không thì mất toi mấy trăm ngàn.