Phá mật khẩu BIOS Laptop ?

Mình đang sử dụng con HP Compaq 6530B. Lúc mua về nó có chức năng nhận dạng vân tay nên đặt mật khẩu cho BIOS để sử dụng, nhưng lâu quá không sử dụng nữa quên mất mật khẩu BIOS. bây giới không vào được BIOS nữa, vậy có cách nào để phá bỏ mật khẩu BIOS không?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Khả năng phá là cực khỏ, nhất là với các dòng máy mới, nếu có thể liên lạc với hãng và chứng minh được là máy chính chủ thì còn có khả năng. bạn thử liên lạc với HP Việt Nam xem sao.
thuylynh
Trả lời 14 năm trước

đơn giản thôi bạn tháo pin cmos trong máy ra để chừng 6 -7 tiếng cho nó hết điện là nó không còn nhớ mật khẩu nữa.sau đó gắn pin vào là ok.nhớ là trong thời gian tháo pin ra đừng cắm điện xài máy.