Mua main giga gắn vào bị lỗi reset liên tục ?

Em mới mua con main ep45 giga xách tay, mới hồi nãy gắn vào chạy thử thì ôi chao máy cứ chạy rồi tắt, hiện tượng rất lạ là quạt nguồn chạy rồi sau vài giây thì fan cpu mới chạy, chạy vài giây lại tắt rồi khởi động rồi tắt, cứ như vậy nó tự động, thay main cũ gắn vào chạy thì ok chẳng sao cả
Cấu hình máy em là e7400, asus p5kpl am, ram corsair 2x2g 1066, 9800gt, acbel 660w
Chẳng lẻ con main hư rồi ư, thật là tiếc, ko phải tiếc tiền vì có thể hoàn tiền lại nếu main hư.
Các bác đã gặp trường hợp như vậy chưa, bác nào biết nguyên nhân hay cách khắc phục chỉ em với

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Tháo pin cmos ra vài giây gắn lại, main p45 xài nguồn CPU 4 hay 8 pin? Kiễm tra lại đầu 8 pin cũa nguồn có bị tuột sợi nào ko .