Cài IDM 5.18 + 5.19 thì bị khóa key, ko khởi động được ?

Mình đang xài IDM cũ, cài phiên bản 5.18 và 5.19 vào thì nó bị khóa key.
Nó không cho khởi động IDM lun, xóa tất cả rồi cài lại nó vẫn vậy. PATCH 5 xài thì thông báo là OK rồi, nhưng nó vẫn không cho khởi động IDM. Có ai biết làm thế nào để khắc phục ko.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chơi dại, xài đồ lậu thì đừng bao giờ update mà nối Internet. Chỉ còn cách gỡ ra hết rồi cài lại. Có khi nó vẫn còn ẩn trong Registry thì phải "Restore" lại trước đó thôi bạn nhé.